3months Old BABY

Ang baby naming nakakatayo na.. Tapos nanonood pa ng TV parang True eheheh

3months Old BABY
2 Các câu trả lời

Ganyan din baby namin, mag 3 months na rin. Marunong na manuod, saka sumasagot sagot na pag tinanong tho di maintindihan 🤣 saka matigas na paa nya pag sinusubukan sya palakarin ng may alalay syempre. Depende po ata talaga sa development ng baby, yung iba advance saka may late.

Ang cute.. Ganyan din si baby ko, 2.5mos nanonood din ng TV, sa dzmm ng abs cbn.. tapos pag may mga radyo patrol n nagrereport sinasagot at kinakausap niya kaso di namin naintindihan ung sinasabi niya 😅😅