7 month old

Hello po mommies, tanong ko lang si baby kasi ayaw masyado makipagusap, nasanay kasi siyang laging nanonood ng tv (nursery rhymes) tapos pag kinakausap mo siya di ka siya tumitingin sa mata laging iwas, makipagtitigan, ngayon binabawasan ko ang panonood niya. Ano po pwede kong gawin? Tyia

2 Các câu trả lời

Try nyo po bumili ng hard covered baby books po and yun po yung ipakita nyo kay baby at basahin sa kanya para ma- entertain sya instead of screen time po, yun po ginagawa ko kay lo ko and every time makikita nya na hawak ko yung books nya natutuwa sya and nagbababble na parang gusto magsalita 🙂

kamusta na po anak nyo?