watching tv and celfons

Normal lang po ba na halos at the age og 6 months... 1 buong araw c baby nanonood ng tv... kasi di na niya pinapansin kalaro nia... kahit na maligo at pag may nakitang videos..nababaliktad talaga ang ulo kappanood... nakakatuwa pro parang nakakalungkot kasi tv na lng tv or bideos ng videos...???

2 Các câu trả lời

Hindi po advisable kay baby according to pedia 2yrs old pataas ang bata bago papanuorin sa tv or gadgets for maximum of 2hours a day.

wag niyo pong hayaan mamsh. alagaan po natin ang mata ng LO natin