impeksyon sa dugo

ang baby ko my impeksyon sa dugo.. kya nman hnaggang ngayon nsa hospital pa kmi dahil tinatapos ang anti biotic nya.. nung feb 3 pa ko nanganak.. bakit po kya ngkaroon ng ganyang sakit ang baby ko sa pgbuntis ko ba yun sa mga nkkain ko??

2 Các câu trả lời

Natanong niyo po ba sa doctor kung bakit.

6y trước

sabi sa pa hawak hawak daw sa baby.. imposible nman ata..wala pa nman ibang humahawak sa baby ko ako plang