neonatal sepsis

hello 1st tym mom nung pinanganak baby ko nagkalagnat sya sabi may impeksyon daw sa dugo o neonatal sepsis baby ko lang ba ang nakakaranas ng ganito?

1 Trả lời

ung baby ko po meron din dati nung pinanganak ko dahil sa nagka uti po ako habang nagbubuntis. ang ginagawa po ng pedia is pinapabigyan na po agad pagkapanganak ng antibiotic para po di na lumala...

5y trước

ok n b baby mo ngayon? hindi n ba sya bumalik o nagkaimpeksyon ulit?