Impeksyon sa dugo

hingi po ako advice, ano ba dapat gawin para mawala impeksyon sa dugo kapag buntis, cbc nanaman po kasi ako😭 Ayoko ng mag antibiotic, lhat naman ng sinasabi ng OB ginagawa ko😭 27weeks na po ako. Salamat po

2 Các câu trả lời

Momsh masyado po ba mataas? Ano sanhi ng blood infection mo mii may sira ka bang ngipin? Wala ka naman ba UTI? Pagaling ka mii sundin mo lang si OB safe naman po antibiotics sa pregnancy basta nareseta ng doctor mo at kumpletuhin mo pag inom

Sunod lang po kayo sa advise ni OB mi. Gamot po ang pinakaeffective na gamot pagdating sa infection mapadugo man o hindi.