may impeksyon c bby

May impeksyon daw po sa dugo c bby at anemic ayon sa lab test ng dugo at sabi ng pedia at pinapa comfine sa clinic pero hnd muna kc gusto sana magpa 2nd opinion kmi sa iba.sa tngin nmin ay parang wla nmn kc at wla nmn cya lagnat..lalagyan lng dw c bby ng suero at wla munang illgay n gamot observahan lng dw muna.1month plng cya.kya nkk worry kun delikado ky impeksyon sa dugo?

1 Trả lời

Clinic po talga hnd hospital?. Hnd ako sure kung ang may impeksyon sa dugo eh nagkakalagnat pero anak ko may severe anemia na confine sa hospital wala rin lagnat. Alam naman po ata ng pedia nyo ang case ng baby nyo, kc mahirap ang hnd sinusunod ang sabi nila lalo na at kalusugan ni baby ang nakasalalay.

5y trước

Thank you po sa comment