Hello po baka matulongan nyo po ako nung nanganak ako wala pong lumalabas na Gatas sa Dede ko

May alam po ba kayo para mag ka gatas po ako mas mabuti daw Po Kasi pag Breastfeed lagi napo ako nag sasabaw para mag ka gatas pero wala parin po lumalabas na Gatas tulongan nyo po ako please 🥺

17 Các câu trả lời

unli latch, more sabaw , more tubig + Milo and energen salitan ko iniinum nakatulong sken ngaun lakas ng gatas ko kusang tumutulo na