Gatas Sa Dede

Mga momshie ask ko po kusa po bang lalabas ang gatas sa dede pag nanganak? Kasi my nabasa ako 8mos nalang my gatas na lumalabas ako wala pa man kaya nagwoworry ako.

11 Các câu trả lời

dont worry mommy.. pang-3days ko naCS kusang lumabas ang gatas ko.. d ko pa kasama ang baby ko kc hiwalay kami ng ward at ndi pa sya pwede ilapit sken dahil may pulmonya ako.. nauna din sya ilabas sken.. ako after a week pa ng operations.. still may nalabas pa din na gatas sken.. pag meron po nalabas ihand express mo lang or iPump mo lang para magtuloy tuloy lang ang tulo.. hinahayaan ko lang din tumulo ang gatas ko kc d ko pa ako hands on kay baby..pero napapadede ko pa din sya..un nga lang mix w/formula.

Don't worry... 1week after ko manganak saka lang lumabas ang gatas ko kaya kinailangan ko ibottle feeding si baby esp pgkapanganak ..kahit wla pang gatas..unli latch Lang tapos kada meal sinabawan with malunggay ang food ko..nagttake din ako ng moringga capsule.

Bago ka po manganak try to clean ur nipples pra mabilis lumabas ung gatas.. pde din maligamgam na tubig ialog mo sya dede pag ka panganak para lumabot at lumabas😊👍🏻

lalabas po yan after manganak tapos pahiran nyo po mainit na tubig using cotton yung breast tsaka inom po nang sabaw na may kasamang malunggay lalabas po yan

opo... yung iba po buntis sila ngkkron n sila gatas pero ung iba after manganak.. ako nman po 1week after ko nanganak

Opo mamsh kusa yan. Sakin meron na lumalabas kaya iwas masabaw muna ako. Going 7 months preggy.

Turning 6 months po ako nung lumabas gatas ko.

4y trước

Lagi kasing gatas na maiinit iniinom ko sa gabi sis tapos kumakain din ako malunggay. Bearbrand lang gatas ko.

Aq po 3days after manganak bago nagkaroon ng gatas Dede k.

Sa iba but not usually momsh..mas madalas hirap po..blessed if may milk agad :) encouraging you to breastfeed mommy..congratulations to you baby

opoh kusa po aqoh nga po nanganak n wla p dng gatas kaya ng formula muna baby q pero nung ng pump aqoh s hospital nkuha q nmn po ung colostrum kya pnainom po agad kai baby..khit konti lng tz nung ng 3 days tska nkaka latch n c baby un lumakas npoh..ntulo na nga cia ng kusa..