Hello po baka matulongan nyo po ako nung nanganak ako wala pong lumalabas na Gatas sa Dede ko

May alam po ba kayo para mag ka gatas po ako mas mabuti daw Po Kasi pag Breastfeed lagi napo ako nag sasabaw para mag ka gatas pero wala parin po lumalabas na Gatas tulongan nyo po ako please 🥺

17 Các câu trả lời

aq nong ng bubuntis bgo ko mangank pany aq milo gingmt ko pan timpla pinakuluang dahon ng malunggay wla dn aq gatas noon gang sa nanganak aq pg labas n baby unli latch lng aq nong nsa ward naaawa aq s baby ko kc wla sya n dedede muntk n kmi mtukso mg bottle feed nlng pero hnd sumuko nong n discharged n kmi pg uwe ng bhy kinbuksan ngka gatas na aq ❤️😃 ngaun iniinom ko energen ska tubg lng ng tubg sna tuloy tuloy n . kya m yn mhie wg susuko aq nga n maliit db db nagka gatas eh😅

yung sabaw ng clams na maliliit na white. malunggay capsule. unli sabaw specially with malunggay.. paglaro ng nipples para ma stimulate yung glands sa breast. pa latch lang ng pa latch. if tulog naman si baby mag pump. bumili na rin ako ng M2 malunggay just incase. pagkalabas ni baby meron na kaunti after hours tas ngayon nagleleak na sya yung tipong ako na nahihirapan mag save ng bawat patak na nasasayang. kaya mo yan mommy 🥰🙏

ako mih after 3 days nung nanganak ako saka lang ako ngkagatas.. i feel useless tuloy nun kasi di pa naman kami bumili ng milk and feeding bottle. Hating gabi super iyak ni baby sa gutom 🥲 then nasaktan pa ko sa sinabi nilang anlaki daw ng boobs ko pero wala naman laman. Iyak talaga ako nun di ko na napigilan sama ng loob ko 😭

malunggay capsule mii . yan reco sakin ng doctor na nagpaanak sakin .. 3 days rin ako di nagkaroon ... more water kapo saka sabaw² ulamin mo muna at mag gatas ka mii kahit swak lang ...

Ganon din ako mamsh. walang lumalabas na gatas kaya ang ginawa ko pinadedean ko sa asawa ko tapus ayun unti2 na siyang lumabas. kain ka din ng mga masasabaw na pagkain 😊

unli latch lang talaga. supply and demand ang breastmilk. ibabad mo lang si baby sa dede or mayat maya mo siya padedehin. every 30 mins or every 1 hr padedehin molang sya.

ako after 3 days bago nagkaroon .. pero Hindi KO INIstop ung pagdede nya tuloy tuloy Pa din pero nag mix feed ako nun para my madede c baby kahit pano ..

inom madaming tubig at kain ka ng masabaw, milo nkakapagpalakas din ng gatas yun, m2 malunggay din. massage.mo yung dede mo para lumabas yung gatas mo.

sa pagkakaalam ko dpat binigyan ka ng malunggay capsule kung san lying in clinic ka nanganak...tas inom ka ng gatas na selecta yung green.

unli latch, more sabaw , more tubig + Milo and energen salitan ko iniinum nakatulong sken ngaun lakas ng gatas ko kusang tumutulo na