Kahit Buntis Pinapatulan ni Mister init ng Ulo mo.

Yung Asawa kong Pag Galit ako Galit din. Pag Nagaaway kame Walang buntis buntis Kung ano'ng Kurot ko, Kurot din sya. Kung anong Suntok ko, Haha Suntok din nya. Gaganti at Gaganti sya. Asawa nyo din ba Ganito? Ggive up nako. ??

2 Các câu trả lời

parehas tayo sis.. ganyan asawa ko kahit buntis din ako. ginagantihan ako kung halimbawa nsasktan ko sya kung kinukurot o sinusuntok ko sya ganun din ganti nya sakin.

Nako masama yan sis baka maka apekto kay baby tska nagppipisikalan na kayo baka mapano ka pa. Dont stressed your self.

5y trước

Mainitin din kase Ulo nya. Haynako