Pregnancy test

Ung 1st pt ko po faint line ung 2nd pt ko malinaw po then today po nag pt ulit ako 1 line na lang . Tuesday pa po kasi ung check up ko and na bother po kaya nag post po ko . May same experience po ba sakin ? Hindi po ko dinugo or spotting.

Pregnancy test
1 Trả lời

miss sa experience ko lng yang advan pt nag ca-cause ng evap line. kahit d ka buntis nag ppositve po. ilang beses ako ganyan before kya d nako bumibili nyan. yang partners na pt po legit po yan. pero para sure ka check sa ob na din. god bless!

11mo trước

thank you po ☺️