Mother in law

Ako po ay 20 yrs. old lang po , First time mom ang baby kopo ay 2 months old po , Cs ako . Gusto ko lang po humingi ng Yakap at Advice , Bakit po kaya ganun Mama ng asawa ko sakin Lahat naman ng sabihin niya sinusunod ko , Kahit sa tingin ko para na ako katulong dito sa bahay nila. Kanina po Sinigawan ako dahil nagpasuyo ako sa asawa ko ng Unan ng anak ko dahil nagpapadede ako nakaside lying kami so di ako makakaalis kasi nadede nga anak ko , Nagalit siya sakin nasigawan ako at dinuro dahil wag ko daw uutusan anak niya . tingin niya sakin wala ako ginagawa dito . Napaiyak na lang ako sa sobrang Takot sa mga nasabi sakin , Naawa na ako sa sarili ko dahil alam ko lahat naman gusto ng mama niya sinusunod ko Dahil andito kmingayon sa pamamahay nila , Tama ba na ganun gawin sakim ? Ngayon Nagiisip Ako na umuwi nalang kaming baby ko sa bahay namin sa magulang ko. Nagtitiis po ako Tumira dito para sa baby ko. ano pa po ang tama kong gawin ??

1 Trả lời

Ano pong sabi ng husband mo nung sinigawan ka ng mama niya? Pinagtanggol kaba? Kausapin mo si husband regarding sa mama niya. Kung kaya magbukod nalang kayo kesa ganyan.

4y trước

Hindi niya po ako maipagtanggol dahil baka kung ano din sabihin sakanya kaya po nanahimik nalang siya po . Hindi po dadalaw dalaw nalang daw siya 😢