Baby just turned 2

Gusto n ng mama ko na istop ko na ang pagpapadede sa anak ko dahil 2 yrs old na daw at para gumana na kumain, pano po kasi ayaw nya kumain, panay lang dede sakin. Sabi ng mama ko wala na daw sustansya nakukuha anak 😭 nakakadepress po talaga. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

at 2 dapat mas lamang na po talaga ang pagkain ng solids sa pagdede. try pa din po amg pagoffer ng food, wag magpadede near meal time.💙❤