personal question

Hi mommies. Medyo personal lang po itong tanong ko.. Ilang days na po kase may amoy yung private part ko. Parang amoy onion. Di pa ako makapag pacheck up. Kase diko alam if normal ba sya, sa kinakain ko or what. Nagtry ako ng Lactacyd na fem. wash. Pero parang ganun parin. Feeling ko sa loob. Bothered ako. Don't know what to do. Syempre bukod sa iniisip ko health ko na baka may sakit nako na malubha nakakahiya din kay mister kapag naamoy nya. Ano po ba dapat gawin?

2 Các câu trả lời

Preggy k po ba? Basta lagi ka mag wash and palit ng undies. Mas ok din if makapa pap smear ka to check if may infection

Papsmear momshie. Ako kasi nagkaron ako ng vaginal infection nadetect lang thru papsmear.