Normal lang ba

Sorry first time mom ako. And 26 weeks preggy na ko, lately siguro mga 3 days na. Di ko na kase nararamdaman si baby sa loob. Di na sya kasing likot ng dati na halos magugulat ako pag nagalaw sya. Ngayon wala. Normal lang ba to? Baka kase anong nangyari sa baby ko sa loob 😭#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

13 Các câu trả lời

Same tayo momsh 26 weeks din ako 3 days ko din hindi gano nararamdaman si baby puro pitik lang kaya kahapon nagpacheck-up ako okay naman malakas heartbeat nya. Pacheck-up ka kahit sa center para marinig mo heartbeat kung di ka pa makapunta sa OB mo.

thank you mga momshies!! nagalaw na baby ko tulog lang ata sya non ahahahha super likot kase nento as in. nagulat lang ako that day. pero nung pagdating ng papa nya, gumalaw sya. nagalaw sya everytime na padating na papa nya galing work. 💙

Try niyo po uminom ng malamig na water o juice o di kaya ay kumain ng mga sweets. Pag gumalaw siya after, baka natutulog lng c baby. But to be sure po. Pacheck na kayo sa OB niyo. P

pacheck ka nalang po para mapanatag ka. kain ka po ng something sweet o di kaya something cold. or try mong mahiga sa left side

bka hindi lng tlga sya malikot hehe. tsaka kpag magpacheck up ka ulit malalaman mo nman kung okay c baby..

Kainan mo chocolate. C baby ko kc nagwawala pag kumakain ako chocolates e. 😂 Pero onti lang ha. 😁

Baka po tulog lng c baby momsh pero dpat gumalaw padin sya sa isang araw.

pacheck po agad sa ob not normal na di nagalaw si baby sa tummy

pacheck up kapo. kc dpat ngagalaw yan s loob ng isang araw.

Dapat monimonitor mo galaw nya, tagilid ka after mo kumain