Dehydrated

Ako lang po ba yung buntis na feel ko dehydrated lagi? Kahit na oras oras na inom naman ako ng tubig na marami. Normal pa ba yon?

14 Các câu trả lời

Sa gabi q po nafifeel yan na prang dehydrated na uhaw na uhaw pero napupuyat nmn aq kakabangon pra umihi kpag umihi inom ng tubig kya wla po aqng UTI eh un lng ang knainaman ng palainom ng tubig

Normal lang yan lalo kung nasa mainit na lugar po kayo.. mas maganda nga po inom tayo ng inom ng tubig habang buntis kasi every 3 hours po napapalitan ung amniotic fluid ni baby ☺

Yes normal, pero banggitin mo ito sa doctor mo, baka may ibang dahilan pala ito sayo, mainam na macheck kayo agad ni baby 👍

same po.. palagi ding nanunuyot ung mga labi ko.. kahit anung dami ng tubig inumin ko.

Sakin po sis mtubig po talaga ako, mayat maya po inom gnun po ata pag buntis

Normal po. More water lang. ihi din kasi ng ihi tayo lagi

Check m dn sugar mo kc sign un ng gestational diabetes

Palaihi din po kc pag buntis kaya feeling dehydrated.

Normal po yan. Ganyan din po ako before

Yes po normal lng po