5 weeks pregnant

Who else feels like they're always dehydrated??? Panay ako inom ng water pero pakiramdam ko dehydrated pa din po ako. Dry lips din po meron ako.#firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

Ako din laging uhaw before.. Make sure lang na well hydrated ka. Damihan mo nalang inom ng water and iwasan other drinks muna. Nakaka 3-4liters ako na water daily nung preggy pa ko hehe until now tuloy nasanay na ko na ganon consumption pero ok lang kasi nakakatulong din naman sa supply ng breastmilk