Dehydrated baby

Paano po malalaman if dehydrated si baby? 3 month old po sya. Super init po kasi dito samin. wala naman po kaming pera pampa kabit ng ac kaya naaawa po ako sa baby ko baka po sa sobrang init eh nadedehydrate na. ako nga po panay inom ng tubig kasi lagi po ako nauuhaw. sana po may sumagot

2 Các câu trả lời

walang luha, di naiihi, tutulog tulog. kung breastfed naman, okay lang si baby kasi every 2-3hrs nadede yan. basta continue lang magpadede.

Di po yan madedehydrate kung pure Breastfeed sya.

1y trước

thank you po!!!