3 months pregnant

Ako lang ba? Na maliit ang tyan pagka gising ko ng umaga yung parang bilbil lang tas malambot. pero lalaki sya pag nakakain nko. First time ko po mag buntis. Sino po same sakin?

33 Các câu trả lời

normal po yan mi. especially it's your first time. kasi hindi you haven't experienced being pregnant before and hindi pa dumaan sa stretching yung tummy mo. so that is normal. your bump will show a little sa mga 5 mons or 6 mons. na po. it depends on your body size din.

Ganyan din po sa akin. 4 months na pero akala ng iba weeks pa lng kasi di talaga nalaki. Kaya nagresign din ako sa work baka dahil lang din sa stress kawawa si baby. Since nun lumaki na baby bump ko

miii ganyan din ako before pag after kumain' tsaka Lang lumalaki si baby Panay sabi sila na ang liit liit ng tiyan ko. pati hanggang nong malapit na ako manganak yong 9months tummy ko mukhang 6 months Lang daw

hala ganyan din ako. 3months pregnant nako pero lumalaki lang tiYan ko pag busog ako.pero pag ggising sa umaga parang bilbil lang kaya tuloy napaparanoid nako kakaisip kung may baby ba talaga sa tummy ko

same mii ako 14weeks and 3 days na preggy pero parang bilbil lng tapos feel ko nasa puson lng sya pag kinakapa ko mas malako pa tyan ko sa first born ko kesa ngayon

6mo trước

ako din magdadalawang buwan na tiyan ko pero parang bilbil lang

ako din po 5months and 2weeks na, Parang bilbil lang po. first baby ko din po, pero nung nagpa ultrasound po ako nung sakto 5months ko, okay naman po si baby. naka breech position nga lang sya.

Maliit po talaga kapag first baby ako nun 5 months na ang liit liit parin ng tyan ko parang bilbil lang pero nung nag 8-9 months biglang boom lumaki

Ako pa 3 months na din and pang 2nd baby na ganyan na ganyan ako pagka gising malambot pero pag nakain ang laki at matigas pero nung 1st baby ko super liit lang talaga ng tiyan ko.

normal po 5months ako noon nung nakitang buntis talaga ako and maliit lang tiyan ko Hanggang manganak 30cm lang pero nilabas ko 3.54kg via normal delivery

normal po. kinabahan nga ako kasi ang liit lang tyan ko, 5 months na ako at bigla lng lumaki, parang ng double every week.