I AM 6 MONTHS PREGNANT CAN I ASK MGA MIMA? NORMAL LANG BA TALAGANG MALIIT ANG TYAN SA UMAGA???

ALWAYS KASE AKO GUMIGISING MALIIT TALAGA TYAN KO PERO PAG NAKAKAIN NAKO DUN NA ULIT SYA MALAKI PERO NAKAKAPAGOVERTHINK PAG SA UMAGA MALIIT PARA KANG D BUNTIS HAHAHA PERO PAG NAKAKAIN NAMAN NAKO MALAKI NA ULET HAHAHA BAKIT GANUN KASE PURONG BATA LANG DAW KAYA MALIIT?? AYAN TUMMY KO PAG NAKAKAIN NA YUNG NASA PICTURE AT TSAKA PAG GABI AYAN GANYAN SYA KALAKI PERO PAGDATING NG UMAGA ANLIIT NAMAN HAHAHA NA MINSAN AKALA MO DIKA BUNTIS OR PARANG BUSOG LANG YUNG LAKI NYA GANUN

I AM 6 MONTHS PREGNANT CAN I ASK MGA MIMA? NORMAL LANG BA TALAGANG MALIIT ANG TYAN SA UMAGA???
1 Trả lời

same tayo mii 6 month preggy din ako . sa umaga mejo maliit at malambot tummy ko pag nkkkain na ako matigas n sya 😄