3 months pregnant

Ako lang ba? Na maliit ang tyan pagka gising ko ng umaga yung parang bilbil lang tas malambot. pero lalaki sya pag nakakain nko. First time ko po mag buntis. Sino po same sakin?

33 Các câu trả lời

Same with me when I was still pregnant. And mas malaki ang baby bump sa gabi 😁

ganyan din ako mii maliit tiyan na parang bilbil lang pero nung 6 months na tiyan ko boom bigla laki☺️ ftm

mayroon po ba dto ung nag ultrasound na no heartbeat ang result? ano pong nangyari sa next ultrasound?

may nagka missed miscarriage po ba dto na hindi dinugo at pinagamit lng ang evening primrose oil?

same po tayo miii 😊😊 ganyan din sakin pang 4 baby ko na po ito heheheh 😊😊

ako nga eh 4months na tummy ko parang wala lang tapos makahiga paako ng patalikod

Same 2nd pregnant ko to parang bilbil lang din kaso nahirapan na ako humiga

Same here mi pero 2nd baby Kona to mas malaki pa tiyan ko sa 1st baby ko .

Yes normal esp pag 1st baby. Di pa halata agad ang baby bump. Congrats mi.

yes normal po yan, basta make sure na ok check-ups mo ha