Almoranas

Ask ko lang po kung wala naman magiging effect kay baby yung almoranas pag labas nya? Nabasa ko po na normal talaga na magnakaroon ang mga preggy ng almoranas lalo na pag 3rd trimester na, pero nag woworry lang po ako baka maka affect or mahirapan akong ilabas sya dahil nga meron na kong almuranas. Im 36 weeks preggy po, sana po masagot nyo. Salamat

11 Các câu trả lời

U mean nawala lang ung almuranas mo nung nkalabas na si baby 1week.. pero nung hbng nanganganak ka e meron ? Kmsta nmn , Meron dn ksi ko nung july pa lumabas, at lumaki sobrang skit pa non pero nwla nmn ung sakit ..ngaun hinahayaan ko na sya sept na akala ko mwawala kusa pero andito pdin

5y trước

Hndi nmn ako hirao sa poop after lumabas actually this week nga panay poop ko pa dhil sa gatas na birchtree rich in fiber , Napabili dn ako ng vitamilk na choco ngaun haha , iniiwasan ko lumaki oa ang baby pero ung katakawan hirap iwasan ..

Ako may almoranas na bago pa mabuntis. Ayun sabi ni doc baka mahirapan ako sa pagpoop so dapat kpg magppoop dpat hnd yng pipilitin or tatagal ka sa pagkakaupo. dapat yung ramdam mo na lalabas na and hndi mo na kaya ayun di ako nahirapan

Ako merun din im on my 39 weeks and 1 day lumabas sya.. Pero pinatingin q na s ob q sabi nia ok lng un normal naman kc may binubuhat dw n mabigat. D naman sya masakit pero maylumabas n laman e.

5y trước

Hnd naman cguro kc wala naman ako nffeel n pain basta naka usli lng sya. Ttgnan q pa if mwwla un kz sbi ng ob ok lng dw un..

Iwasan mo kumain ng spicy food. Wag ka umupo sa strono agad agad, wag kang tumambay kung hindi pa naman lalabas ang poops mo. Inom ka ng yakult at inom ng maraming tubig.

Yes it's normal SA mga buntis at so far wla nman sya epekto ky baby,ako din may almoranas pero konti lng at minsan nawawala.

5y trước

Hndi po sya nakaka apekto dahil normal lng po magka almoranas ang isang buntis.I suggest kain ka ng more on fiber like oatmeal tapos inom lng lagi Ng tubig at mas mainam pagkagising 2 glass na maligamgam and after 45mins.saka ka mag breakfast.I swear nakakatulong sya kc Yan daily routine ko at every day ako nag poop.

Wala naman epekto kay baby yun. Ikaw lang ang mismong maapektuhan kasi super uncomfortable nun. :)

ako dn mga sis ,, i'm on my 3rd trimester ..may almoranas dn ako now ,, super uncomfortable ..masakit din cya

5y trước

Nawala po b sau sis nung nagannak kn? Anu gnawa mo ?mangangank n kasi ako ,peronsuper sakit ng namagang almoranas ko..baka d ko kaya umire

Sabi ni Ob ko nung tinanong ko po un sabi ndi naman daw makakaapekto ke baby un o sa panganganak

wala po epek, usually nga po during delivery saka ngkakaron nyan sa sobra ire/push

Hi mommy kamusta po almoranas nyo?

5y trước

Normal delivery po ba kayo?...