Felt bad for my Baby 😢

Ako lang ba? Ako lang ba ung naiinis kay baby pag umiiyak siya? Kahit alam ko naman na hindi niya kasalanan un kasi baby pa siya at di naman niya alam ang mga nangyayari. Hays minsan kpag nagtotoyo siya napapagalitan ko talaga. Kawawa naman ang baby ko 😭

2 Các câu trả lời

Maybe you are going through Post Partum Depression mommy or dahil sa pagod at puyat na rin po hindi maiwasan maubusan ng pasensya. Talk to your partner tungkol sa nararamdaman mo and kung pwed3 seek help sa family member (kpatd, nanay or inlaws) sa pag aalaga kay baby para makapagpahinga ka po.

Normal po yan. Kaya super need nating mga nanay ng support lalo pag napapagod na. Need din ng break paminsan minsan.