Pressured

Hi mga mami. Normal ba tong nararamdaman ko na pag may magchachat sa akin kung kelan ako manganganak eh naiinis ako? Like, girl hindi ko alam, si baby lang ang nakakaalam kung kelan sya lalabas. 🙄 Naiinis kase talaga ako pag may biglang magchachat sa akin at magtatanong, ni wala man lang kamusta. Kahit pa sabihin ko yung EDD ko eh alam naman nating hindi naman yun nasusunod diba? Hays di ko na alam. Napepressure na kase ako kaya siguro ganon ang attitude ko ngayon.

5 Các câu trả lời

Hello Momshie! Share ko lang din yun experience ko noon buntis ako. Same tayo, naiinis din ako sa tanong ng tanong about sa pag bubuntis ko. So ang ginawa ko, nag deactivate muna ako sa social media at nag focus ako sa pagbabasa ng pregnancy books/app, panonood ng netflix at pag alaga sa sarili. :) iwasan muna natin ang toxic habang nagbubuntis :)

it's normal, nakakadagdag sila ng pressure kasi pero wag mo na lang sagutin or sabihin mo lang basta this month or kung anong month EDD mo

Same tayo mommy, naiinis din ako tas minsan kung anu anu pa pinagsasabi na kung anu anu😁

4y trước

kaya nga momsh eh. minsan gusto ko nalang sabihin antayin nyo ipopost ko nalang. kaso i don't want to be rude naman kaya di ko nalang sinasagot.

relax mamsh..wag kang mapressure..maiistress ka kapag iisipin m lalo

Same 😣