Post Partum?

Mga mamsh, di ko alam kung mali ba ko. Kasi may 4yearold son ako, and may 1 month baby boy ako. Di ko alam kung post partum ba ito, kasi super kulit ng panganay ko simula nung lumabas ung baby. Lagi ko napapagalitan dahil too much na ung actions nya na hindi naman nya ginagawa before. Feeling ko nag hahanap n sya ng attention na dati lahat nasakanya. Napapalo ko minsan at napapagalitan. Nalulungkot aki mga mamsh. Ayoko ng napapagalitan at napapalo sya :( Palagi ko naman sinasabi na love ko sila parehas and brothers forever ang lagi namin pinapaalala sakanya. Love naman nya un baby boy, malambing sya pero ung actions niya nasobrahan na ata.

1 Trả lời

Normal sa toddler yan momsh, so far tama naman ang gingawa at ipinapangaral mu kay Kuya :) just try to make him more involve sa routine kay baby, gawin mo syang assistant❣️ I’ve been there momsh di madali, you need help kaya wag ka mahiyang humingi ng tulong kahit man lang kay hubby. Mapapagod ka ng husto kung lahat ng gawaing bahay ikaw pa din. Take time to rest with the kids, ang mahalaga lang may food kayo for the day 😉

5y trước

Glad to be of help momsh... ingat lagi