malaki si baby

Mga momsh 37weeks pa lang ako at 3.2kg na si baby? i feel bad kasi alam ko kasalanan ko di ako makapagpigil kumain???

1 Trả lời

Be ready nalng dear. Napapa normal pa rin naman yan kung kaya. Malaki nga lang ung tahi. Wala na tayo magagawa para mapaliit yan. Advice ko nlng sau eh soft diet ka nlng sa week ng EDD mo para pag umire ka, andun lahat ng pwersa mailabas si baby (since wala lang matigas na poop sa tyan mo) plus d ka maiiyak sa unang poop mo after manganak (kc soft poop lang ilalabas mo)..

5y trước

Iwas kanin.. Iwas full meal.. Sample: Tinapay, fruits, mashed veggies, biscuits, oats nlng muna.. Basta d na solid para soft na poop mo starting that week hanggang manganak ka.. Ung unang poop mo kc after manganak is sobrang sakit (pag normal delivery) daig mo pa nanganak ulit