Gatas ?

Ask ko lng po? Im 35w2d preggy pero hanggang ngayun wala pang gatas ung dede ko . Hindi katulad s ibangg kaibigan ko na kasabayan ko magbuntis 27 weeks meron na silang gatas sa dede ? Bakit po ba ?

2 Các câu trả lời

hi mamsh. september here.. 35weeks.. ako po may gatas na.. gawin mo po.. inom ka po lagi. maraming water.. malakas din po kasi ako mag kape heheehe

Hindi lahat mommy nagkakagatas agad, yung iba few days after pa mnganak bago magkagatas. 3-4 days after pa lumabas breaatmilk ko, d ka dapat magworry

5y trước

Hehehe ganun po ba thank you po