Need help po?

After bang lumabas ng mucus plug susunod ang water breaks? May lumabas po kasi sakin prang sipon na kulay brown, at kabuwanan ko rin po... Ng cocontract na rin po yung puson ko prang nag cramps at nanigas yung tyan ko.. ?

2 Các câu trả lời

Iba iba kasi eh. Pwedeng lumabas na mucus plug mo at mag labor ka pero ung panubigan mo hindi parin pumuputok. Sa hospital na yan mismo puputukin ng doctor. O kaya naman nauna pumutok ung panubigan pero hnd naman nag lalabor, iinduce labor ka na kasi matutuyuan ka worst case cs ka kapag hindi tumaas cm mo. Pero kahit ano pa mauna jan dpat patakbo ka na sa hospital.

Depende po mommy. Once na lumabas na mucus plug, nag open na cervix mo nyan. Case to case basis. Nasa cervix mo na kung mabilis sya magdilate. About sa contraction, timingan mo yung interval ng contraction at intensity ng pain. Pag every 4-5 minutes na lang padala ka na hospital mommy. Tsaka pag pasakit ng pasakit at nag break na water bag mo.

5y trước

Thanks mamsh.. Great help 👍😊