Mucus plug na po ba ito? Yung una po kasi parang sipon po yung lumabas then madaling araw yan na po

Mucus plug na po ba ito? Yung una po kasi parang sipon yung lumabas then madaling araw yan na po lumabas

Mucus plug na po ba ito?
Yung una po kasi parang sipon po yung lumabas then madaling araw yan na po
3 Các câu trả lời

pa check up kana po hindi po yan normal may parang dugo po kasama e pakita mopo yan sa ob mopo or midwife

hello kumusta na po kayo ngayon? meron din po lumabas sakin na katulad niyan sayo mi.

Ilang weeks kana po na preggy? may ganyan din po nalabas sa akin.