ano to ??

mga moms my ganito din po lumalabas sa inyo ? prang mens po sya pero ganyan kulay . di nman mucus plug kasi wala nman prang sipon

ano to ??
11 Các câu trả lời

Ganyan din saakin. Buntis ako sa pangatlo kong anak pero dko naman naranasan sa panganay at pangalawa ko po iyan. 7yrs old na kasi bunso ko kaya nagtataka din ako bakit may ganyan?

5y trước

Ndi kaya discharge?

Hi nag kaganyan din po ako. Pero wala naman sinabi ob ko. Im on my 29 weeks bukas 30 weeks na niresitahan lang ako ng. Pamparelax ng uterus. Kase lately ng cocontract ako

5y trước

ah ganun po ba . uminum din po dati ng duphaston nagcocontract din ako nun ngayon di na ko umiinum . kasi pampakapal din daw cervix yun bka mahirapan ako manganak . 36 weeks na kasi ko 37 na sa sunday .

Discharge po yan. May ganyan din ako e. Basta sabi sakin ng ob ko dapat wala daw mabahong amoy

Discharge. Malimit ako kaya nakapantiliners lagi. Bsta di mabaho ang amoy, normal lng.

ganyan din sakin, ilang araw ko ng napapansin, di naman mucus plug. 35w 5d na ako

sana may magcomment pa pra malaman ko kung ano to .

Yes po sis my gnyan dn ako madami pa jan na color brown.

5y trước

Discharge dw po normal po sa mga preggy

Natawa ako sis same tyo ng panty haha

Ganyan din ako dati sis

Nagka ganyan din ako