check up sa ob

Advisable ba e ie ka ng obgyne kht 3 months palang at kada sched mo ng check up every month need ka ie? Ang pgkakaalam ko pg ie ka lng ng ob pag medyo malapit lapit ng manganak. Thanks po sa sasagot

1 Trả lời

May mga cases po talaga na kahit hindi pa kabuwanan need ma IE. Depende na rin sa OB at condition ng pregnancy mo mommy.

4y trước

Sa 1st ob ko nung 1st pregnancy ko dati mamsh, tyka lng ako ina ie nung alam na malapit na akong manganak para mkita kung ilang cm na. At wala pa nmang makakpa para every month i ie ng ob lalo 1st trimester plng. Wala nmn pong kondisyon pgbubuntis ko.