IE

Mga inay pwede po ba mag pa IE sa hospital kahit hindi mo check up or kahit hindi mo OB yung mag a-IE sayo if may discharge na ako? Sa feb 14 po edd ko sa hospital e saktong tuwing friday ung OB ko don. Di na ko nakabalik e so hindi pa ko na a-IE. Kinakabahan ako feeling ko papagalitan ako ng OB ko. No sign of pain and discharge ako e.

3 Các câu trả lời

Ang alam ko hindi po nagiiE ibang mga doctors lalo na kung kabuwanan mo na..kasi baka magtrigger po yan tas magprogress sa labor.. Baka ipaDeretso admit ka na po nyan kng sakali. Contakin nyo na lang po si OB nya para sure..

Hnde naman ka naman siguro papagalitan .. Impotant is na checkup ka ..

Pwede naman po, sa ER or sa OPD ka diretso mamsh.