sa mga mommYs jan ? Anu po pwedi nating kainin/inuMin para mkpagbawas hirap kc ako mgbawas ty❤

39 Các câu trả lời

super hirap mg diet since nung ng pa ogtt ako my ndetect n konti sa sugar ko sbi n ob .diet lng daw ako since ndi ako snay pero thanks God 1weeks na ko on diet at nging ok na sugar ko..kaen klng Po mga veggies Mami😚

i always eat papaya and drink milk... but talgang nahirapn ako so my doctor prescribed laxative. 1 tab every night for 5 days. naging okay naman na. ask your OB kung ano ng pwede mo itake. 😊

inum po kayo ng marami tubig. Yakult pwede po at mga rich in fiber food. normal po sa buntis ang matagal bago makapag labas ng body waste. nagiging constipated po talaga ang mga buntis

ung anmum milk ko nilalagyan ko ng oatmeal morning and night po. nkkatulong pra makapag poop ako, constipated dn kc ako dati nhhirapan makapagbawas. then water therapy ka po, 2liters a day.

3y trước

try ko po maam salamat po❤

hinog na papaya at yakult po pati leafy veggies. Constipated din ako nung buntis ako and yan ang madalas kong kainin at inumin para maka-dumi.

more water, fruits and vegetables po mommy. tapos try niyo din po yakult once a day. then before magbanyo inom ka isang basong tubig

3y trước

thanKyou po mam

WATER PO PAG GISING AGAD THEN APPLE PO KAIN KA BEFORE MAG SLEEP AT PAG GISING PWEDI RIN PO PARA DI MAHIRAP MAG-POOP..

Ganyan din po ako dati hirap magbawas gawin mo lang po inom kapo ng marami tubig at kumain kapo ng papaya po

3y trước

Kailan kaba nanganak

ung nga pagkaing masabaw po like pakwan or water din po also wag ka po kumain ng madami

inom ka probiotic everyday mom's, like yakult/delight , fruits like orange then water..