single Mom in the making

advice naman po paano ko malilimutan ang ama ng dinadala ko ngayon.. bata na lang habol nya pero ako wala na sya pakialam ? mag 2 months na ako buntis at sobrang hirap na hirap ako.. ayoko mag pa apekto gusto ko isipin na lang anak ko pero ang sakit tlaga

18 Các câu trả lời

Kaya mo yan sis, akala ko magiging single mom din ako kasi ang partner ko nasa malayo at my anak sya sa ex bya, tpos dahil gusto nya nkita ang anak nya ayun pumunta ang babae at anak sa kanila.. Almost 1month din sila sa bahay ng pamilya ng partner ko, umpisa pag dating ng babae na huli ko partner ko ktxt katrbho nya na lalaki sinabi nya na NUNG NAKITA NYA EX NYA BUMALIK YUNG FEELINGS NYA, at yun umpisa dun naging malabo na relasyon namin pa 8months preggy na po ako nung nangyari yun.. Ngayon 9 months na po.. Na huli ko sya na tinitext ang ex kasi d rin naman cgru sya makalapit sa babae kasi alam ng parents nya na engaged kami dalawa kaya ayun txt txt cla.. At sinasabi nya sa bbae na gusto nya ba magblikan sila maging pamilya sila, gusto nya na d na bumalik ang girl sa kanila.. Dun nalang sa kanila mag stay para magkasama sila.. ang masakit yung sabihan ka ng fiance mo na SILA ANG DESTINY, MEANT TO BE, ANG GIRL ANG TRUE LOVE NYA.. Ilang beses nya rin yan sinabi sa akin, sa kapatid ko at sa kaibigan ko.. Pero ang sabi ko nlng sa kanila na na immune na ako pero totoo masakit po talaga.. Gusto ko makipag hiwalay kasi parang gina gwa nya nalang ako 2nd option kung d sya tatanggapin ng ex nya.. Hanggang sa dumating na gusto ko na talaga mag give up.. Kaya ayon mga 1month din hinintay ko kasi sabi nya mag WAIT DAW AKO KASI PAG IISIPAN NYA PA KUNG ANO TALAGA, pero yun na nga naglakas loob ako na sabhin sa kanya na gusto ko na mag give up at pagod na ako.. Ayun pinili ako.. Ngayon okay na po kami pero para sa akin d pa totally kasi hirap ibalik ang tiwala.. Naawa din ako sa bb ko kasi d ko na sya mabgyan ng pansin.. Laging nasa isip ko BAKIT ANG MGA LLKI ALAM NA NGA NILA NA BUNTIS TAYO DUN PA SILA GUMAGAWA NG D MAGANDA AT INIIWAN PA TAYO.. kakayanin natin to sis.. Trials lng ito para satin para sukatin kung gaano tayo ka tapang at kung malakas ba talaga pananalig natin sa ating Dyos.. Kasi sa akin pinasaDios ko nalang lahat kaya nag tataka din ako bakit ang trato ko sa partner ko ngayon parang wala lng syang may nagawang kasalanan sa akin... GO GO GO.. AND FIGHT FIGHT FIGHT PO TAYO😁😁😘😘😘

Wag mo isipin masyado alam ko masakitt kasi naranasan ko din yan,may iba siyang babae at mas msakit pa d lang ako bnuntis at iniwan ang sakit dba.pero naisip ko iwant to fucos nlang sa baby ko 😊 now im Happy with my baby lalo na todo alaga mama at papa ko lalo na mga ate at kuya ko.u need to be strong para kay baby.hyaan mo papa nang anak mo may karma din para sa kanya.Ako nga after niya akong iwan ngayon cocontact ulit siya pag gusto niya para daw kamustahin c baby natatawa nlang ako😂ako naghihirap sa pag bubuntis,tapos ang walang hiya nagpapasarap sa ibat ibang babae komakantot😅 kaya ayaw ko na rin ma depress like before 4months din tinaggal bago ako naging ok po.Basta kaya mo yan mommy,isipin mo nlang na nilalayo ka ni GOD sa papa nang anak mo,im single mom and 26weeks pregnant now.. lol iwan ang hirap mag explain pero kaya ko yan always pray d ka pababayaan ni GOD promise 😊..

5y trước

😊 strong po tayo mommy😊 pag masaya tayo masaya din c baby😊

actually umamin na sya today lang may bago na syang babae kaya pala ganun trato nya sakin.. nakausap ko din yung babae na sinabi daw ng tatay ng anak ko na handa nya kaming talikuran pareho kasi di naman daw bya ginusto na mabuo ang bata 😭😭😭 ang sakit mga mommy .. sobrang binababa ko na sarili ko e.. ngayon nandto ako sa bahay nila kasi tanggap ako ng family nya isa pa pinalayas ako ng tatay ko sinabi nya na ayusin namin pareho lahat ng to para sa bata. kaso paano ko na aayusin to ngayon 😭😭😭

5y trước

balik ka n lng po sa inyo, mahirap pong ma stress ka , kac nara2mdaman din po yan ni baby, paliwanag mo n lng po sa pamilya mo yung sitwasyon, maiintindahan ka naman cguro nila.

Paano wala na sya pakealam sinabi nya ba sayo ? Minsan kasi nadadaya tayo ng emotion natin lalo kapag buntis tayo. Nung buntis ako feeling ko lahat wala pake sa akin na ako lang mag isa etc. Pero eventually after mo manganak makikita muna gaano sila may pake talaga sayo. Pero kung wala talaga pake yang hinayupak na yan gawin mo ilayo mo loob sa kanya ng bata paglabas :) hahaha peste pala sya kung magkababy lang pala habol nya dapat sinabi nya nung una pa hnd yung nag invest ka pa ng pagmamahal

Hindi mo sya pedeng kalimutan kasi pag ginawa mo yun malalayo ang baby mo sa ama nya. This time, kay baby ka kumapit sya na lang meron ka. Hayaan mo na yung lalaki hihilom din yung pain na binigay nya sayo. Oo sa ngayon mahihirapan ka ng sobra pero okay pa rin kasi di nya pababayaan ang baby mo. Malay mo di lang talaga kayo yung tinadhana at may mas better pa sa kanya. Dont lose hope. Pakatatag ka for your baby.

li2his lng po q, give time lng po cguro, bka d pa sya ready or nabigla lng , pero d ko cnasabing tama yung ginawa nya, naranasan ko din po kac yan, after 5 months tska nya na realize , although d kami nagsa2ma pero on n kami, konting pag uusap lng po yan at samahan ng dasal , pasa2an ba't magi2ng ok din po lhat , kung hnd nmn po mag work , move forward n lng po, para kay baby, be strong and pray lng po🙏

Actually hindi mo siya basta basta makakalimutan kaya huwag mo po pilitin... Pero in the process, unti-unti mo rin siya makakalimutan at unti-unti na rin siya mawawalan ng halaga sayo... Ang isipin mo na lang po muna ngayon ay ang anak mo sa iyong sinapupunan. Mas kailangan ka niya at lahat ng sakit, lungkot at lahat ng masasakit na nararamdaman mo ay nararamdaman din ng baby mo.

I apologize kasi may mga lalaki talagang walang bayag na kapag nakabuo na di pa pala si ready at matatakot sila. Hays.. Anyway momsh lakasan mo loob mo.. You don't deserve the pain also your baby. It's okay to cry but please don't blame yourself. This time pray pwede mong isulat lahat like letter to God para mabawasan yung pain .. Sa baby mo pa lang it's a healing gift :)

5y trước

Be strong nlng para sa baby mo sis.pag pray mo nlng

Gudpm po. Ako twice na ako umiiyak dhil sa hubby ko. Pero kpag iniisip ko c baby. Iniicp q nlang klngan mgng strong c mommy pra strong dn c baby... At ska da more na nstress tayo. Hindi q sya nrrmdman sa tummy ko.. Pklakas ka lang. Malay mo now lang yan. Minsan ung pninindgan lang ang bata. Nngyyri at the end kayo at kayo pdin pra kay baby. Godbless us po

Kami nga ng partner ko kkhiwaly lang nmin nung isang arw. Hindi dhil sa my iba sya pero dhil hindi n sya msya skin. Ito 6 months preggy ako. Tinatatagan ko nlng loob ko pra sa baby ko ilang arw din ksi akong stress dhil sa ex ko. Ito moving forward. At hinihinty nlng na lumabas si baby pra sa knya na tlga ang atensyon ko at mapawi ang lungkot na nrrmdmn ko