advice po?

7 months preggy here at hirap na hirap nako intindihin partner ko. Di ko maramdaman mahal nya ako. Tulad kagabi inulit na naman nya makipaglandian sa harap ko.. ansakit lang parang di sya aware na katabi lang nya ako. Antagal ko na nagtitiis akala nya unlimited pasensya ko. Mangangarap pa ba ako ng buo na pamilya kung ganito ginagawa sa akin ng tatay ng anak ko? Mas okay po ba maging single mom na lang?

2 Các câu trả lời

Kung ganyan lang din momsh, siguro mas better na sarilinin mo nalang si baby. Kesa naman dumating ung time na pati mismo ung anak mo, makawitness ng paglalandi ng asawa mo. Takutin mo lang na iwan. Tapos pag nanganak ka at nakita nya si baby at sa tingin mo magiging okay naman na di nya na ulitin, isipin mo momsh. Parents ko nga gusto single mom ako. Hahah. Para masolo daw namin si baby. Tho nagstop naman na ung hubby ko sa old hobby nya which is sa babae. Masarap naman nga siguro maging single mom. Di m9 iisipin na kelangan mong ihatid si baby sa kabila, sa side ng hubby ko, tapos un nga, solo ko lang si baby. Mahirap lang siguro kasi walang katuwang sa gastusin.

Yes mas okay po maging sibgle mom kung pinararamdam sayo na invisible ka. Sa anak mo nalang ikaw magfocus