First time mommy

hi mga momshie, ask ko lang po pag sa ie paano po ba malalamn kung malapit kna manganganak yung mga snasabe ng ob cm'cm, pag 1 cm kna anu po ba yun malapit kna manganganak or malayo pa, kasi nag tanung ako sa kaibigan ko pag 1 cm daw malayo pa daw, pero pag 3 cm ayun na daw yun malapit kna manganganak ndi kna papauwiin. Pagkakaalam ko kasi pag 3 cm malayo pa, tapos 1 cm malapit na. pasensya na sa tanung ko nalilito kasi ako, maraming salamat po. :-)

3 Các câu trả lời

malayo pa yang 1cm... fully dilated is 10cm...The cervix can be dilated to 1 centimeter for weeks before the beginning of labor. ... Early Labor –The time of the onset of labor until the cervix is dilated to 3 cm. Active Labor – Continues from 3 cm. until the cervix is dilated to 7 cm. Transition – Continues from 7 cm. until the cervix is fully dilated to 10 cm.

5y trước

salamat sis. god bless

Malayo pa ang 1cm..☺ try to lakad lakad kunti para tumaas dilation.