ฉีดกันแท้งเลือดจะหยุดตอนไหน

9wมีเลือดออก ไปหาหมอฉีดกันแท้งให้ แต่เลือดยังมีออกติดผ้าอนามัยนิดหน่อย บางครั้งไปฉี่ก็จะมีหยดบ้าง แอบกังวลเพราะเพิ่งหลุดไปก่อนหน้านี้ แต่หมออัลตร้าซาวน์ เสียงหัวใจน้องยังเต้นปกติดี

กลับไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะ

6mo trước

ค่ะ แอบกังวลรอคลีนิคเปิด