มีเลือดออก

ตอนนี้อายุครรภ์9W เวลาฉี่มีเลือดออกเล็ดน้อยแบบนี้พร้อมตกขาว (ไม่มีอาการปวดท้อง) แต่ไม่ได้เป็นทั้งวันหรือทุกวันนะคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบางไหมค่ะ อันตรายรึเปล่า.....เพื่อนร่วมงานบอกว่าอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก มาแบบกระปริกระปอยเดียวหายไปเองค่ะ

มีเลือดออก

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ ทางการแพทย์ ถ้าคุณแม่กังวลแนะนำว่าให้หาหมอค่ะ หมอบอกว่าไม่ว่าจะอายุครรภ์เท่าไร เลือดออกมาจะเป็นเลือดเก่าหรือเลือดใหม่ควรไปหาหมอค่ะ เพื่อนร่วมงานไม่ใช่หมอ เราเคยเจอมากับตัว ดีที่เราเชื่อหมอ

ของเรา8wซาวด์ไม่เจอเด็กมีเลือดออกสีแดงปนน้ำตาลกระปริบกระปรอยหมอวินิจฉัยว่าแท้งคุกคามค่ะตอนนี้หมอให้รออีก2wมาซาวด์ใหม่ค่ะภาวนาให้เป็นเรื่องดีด้วยกันนะคะ❤️

เคยเป็นตอน12วีคค่ะ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ฉีดยากันแท้งไป1เข็ม ปวดแขนไป3วันเลยค่ะ ปวดเข้ากระดูกตรงที่ฉีด หลังจากนั้นเลือดก็ไม่มีอีกค่ะ

คือเป็นใกล้หายล่ะค่ะแต่เวลาที่มันไหลน่ะมันอัปแล้วทำให้มีฝื่นแดงๆใกล้ๆอวัยยะวะของเราค่ะแม่นี่คืออาการล่าสุดของแม่บ้านนี้นะคะ

หาหมอยังคะ เราแบบนี้เลย หมอบอกเป็นแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งมา1เข็ม ตอนนี้เรายังต้องประคับประคองอยู่เลยค่ะ เรา14+6วีค

ไม่มีหรอกค่ะเลือดล้างหน้าเด็ก คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ทางที่ดีควรไปหาหมอค่ะ เผื่ออาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม

2t trước

ขอบคุณค่ะ

ช่วงท้องอ่อนๆเป็นบ่อยคะแต่ไม่มากแล้วก็หายไปเอง แต่ก็หาหมอทุกครั้งเหมือนกันคะเพื่แความสบายใจ

ขอบคุณคุณแม่ทุกๆคนนะคะ มาหาหมอเรียบร้อยค่ะ น้องปลอดภัยปกติดี หมอให้ฉีดยากันแท้งมา1เข็มค่ะ

2t trước

ขออนุญาตถามค่ะ แม่ฝาก รพ. หรือคลินิกคะ กำลังจะไปเหมือนกันค่ะ

หมอบอกกับตัวเลยค่ะว่าเลือดล้างหน้าเด็กไม่มีหรอกถ้าเลือดหรือมูกเลือดออกควรพบหมอค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะไม่ว่าจะน้อยหรือมาก แนะนำไปหาคุณหมอค่ะ