มีเลือดออก ตั้งครรภ์ 9w

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะมีเลือดออกปนลิ่มเล็กๆแต่ไม่เยอะจนเลอะมาก ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย โทรปรึกษาหมอที่ฝากอยู่ หมอบอกรอดูอาการอีกสักวันถ้ามีไหลออกมาต้องไปหาหมอ แต่ถ้าไม่มีแสดงว่าตัวอ่อนฝังตัว

1 Trả lời

ถ้าเป็นเลือดสีแดงสดไหลออกมา เสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคามคะ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่😘😘😘😘 ขอให้เลือดหยุดไหลไวๆๆ

5y trước

ไปหาหมอมสแล้วเมื่อวานค่ะ อันตร้าซาวด์ดูเมืีอคืน เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นตัวเด็กค่ะรอดูอีก อาทิตย์หน้า😭😭😭