ท้อง9wมีเลือดออก

แม่ๆท่านไหนเคยมีเลือดออกบ้างไหมค่ะตอนนี้เรามีเลือดออกประมาน3-4วันแล้วแต่ไม่ปวดท้องค่ะแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

น้องไม่อยู่แล้วจริงๆ😭แม่ขอโทษนะลูก

1y trước

เมื่อวานออกเยอะอยู่ค่ะเมื่อคืนตอนดึกๆมีลิ่มออกด้วยวันนี้เลยไปหาหมอสรุปหมอบอกว่าไม่เจอตัวน้องแล้วเหลือแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

หาหมอด่วนเลยคะ อย่าปล่อยไว้

รีบไปหาหมอนะคะ