Pano gumalaw ng di mapapahamak si baby

9weeks preggy natatakot lang po ako maka makunan ako kaya sobra ingat ko advice naman po kung ano mga dapat gawin ko para maging ok baby ko normal lang ba na mabigat ang balakang at puson ko? First time mommy po kasi thank you ❤

1 Trả lời

Maliit pa.yan si baby at hndi sila mapapahamak unless madisgrasya ka....nakabalot yan sila sa makapal na amniotic fluid palutang lutang sila don....ingat ka lang madulas or mahulog...sa pag tulog kung nattakot ka mag side ka sa left maganda yumakap ka. Ng unan para hndi rin sasakit likod mo