trust issue ??

Mga mommy pano nyo ulit naibalik yung tiwala nyo sa asawa nyo?? Need ko lang po nang advice nyo hirap po kasi nang sitwason lalo na first time nya sobra sobra nasira yung tiwala ko sa kanya ??? thank you po sa makakapansin

2 Các câu trả lời

If humingi sya ng tawad at napatawad mo na si hubby mo that's all po. Wag nyo na po uungkatin pa ung nangyari. Then ibalik mo ung tiwala mo n ndi n nya gagawin ulit un. Magtiwala ka po s knya na kaya nyang bumangon at itutuwid nya ung pagkakamali nya. Ang gawin mo lng is suporthan mo sya na magagawa nya un.

wag mong balik balikan yung times na nagkasala sya. wag mung isipin yung times na nag hinala ka. tignan mu sya as a new person. minsan kasi kahit anong gawin ng tao, pero kung ikaw mismo ang di naniniwala at patuloy na naghihinala e di mu talaga maibabalik yung nasirang tiwala..