Diko po alam Kong bakit

9 weeks pregnant po ako bakit Nung nag tvs ako walang silang nkita na baby pero malaki laki na tumy ko halata Ng lomolobo .. bakit sa tvs Wala silang Makita . Tinanong pa ako kung sure ba na buntis ako

5 Các câu trả lời

I advice po madam na magpa-Serum test kayo po kasi dugo yun ang basehan. Mas accurate result niya kaysa sa PT, kasi minsan hindi accurate, iba-iba result kasi HCG test yun. Then punta ka sa center or OB, para marequest ka ng ilang ultrasound test like Transvaginal o depende sa advice ng doctor. Meron kasing tinatawag na Eptopic Pregnancy o positive ka sa test pero walang sign ng bata o possible pulse sa loob ng matres natin at meron ding Mayoma o bukol. It's better to take a blood test muna madam and consult a doctor once may result na po kayo. God bless

Confirmed na po ba ng OB nyo ang pregnancy nyo bago pa mag-9 weeks o 1st time nyo po magpatingin? Possible po kasing may ibang dahilan kung bakit walang makita.

2y trước

Try nyo po ipa-check na mismo sa OB para malaman po yung dahilan. Kung 9 weeks na po kasi meron na po dapat makikita na makakapag-confirm ng pregnancy.

Nagpa blood serum test po ba kayo? Minsan po kasi before itvs pina parequest ng ob ng laboratory like blood serum test.

Wala kahit ano sis? Kahit gestational sac? Try mo po magpa blood test.

ganyan din po saken wala din po nakita

3y trước

ilang weeks po Ang sa inyo