9 weeks pregnant

Good morning po mg mommy ..ask ko lng po kasi nung 5 weks po ako nag pa tvs po ako kaso wlaa pa nakita even a a sac or yolk wala talag so the suggest repeat tvs after 2 weeks po.but d po ako nag pa repeat . Ginawa ko lng po kahapon na 9 weeks na po ako pero nakita sa tvs ko is 13 weeks and 5days na po.. Paano po kaya nag ka ganun. Thank u and god bless

2 Các câu trả lời

Baka po nag kayo sa bilang ng LMP niyo, Pero mas accurate po yung Weeks na nakita sa TVS niyo yun po ang susundim niyo.

Ang susundin niyo Po Yung weeks na nkita sa tvs niyo baka nag kamali ka lng Po Ng bilang kaya ganun