Early pregnancy

Hello po ask ko lang po ilang beses na po ako nag pt positive lahat 2 times nung una tapos inulit ko ulit ngayon positive ulit sobrang linaw tapos sa tvs wala pa din daw silang nakikitang sac or embryo. Posible po bang buntis ako o hindi?

7 Các câu trả lời

Ilang days or weeks na po kayo delayed? Baka too early pa po to detect, meron po bang interpretation sa tvs niyo? Usually po ma de-detect si baby 6 weeks or 7 weeks.

2y trước

Baka meron na po after two weeks.. Pray lang po. Rest po take care of your body and mental health

Dalawang pt ko me positive nag antay ako ng 3weeks bago nag pa check up yon nakita sa tvs 6weeks and 4 days na ako preggy at my heartbeat na sya.

if ever pinapabalik po kayo for another tvs balik po kayo, kasi may tendency na ectopic or too early pa

2y trước

early pa yata sissy ganyan aq eh dati after a month may baby na

Maybe its too early.. balik ka nlang pag 8 weeks up kana para sure makita si baby with heartbeat

makikita po Ang embryo 6weeks po

Too early ulit ka ng transvi

Repeat tvs after 2 weeks