ano po palagay nyo?

So 9 days na po akong delayed. Nagpt ako last tuesday and wednesday, nagdalawang guhit sya pero napakalabo. So nagdecide akong magpacheck up, nagpt ulit ako sa clinic pero negative then nirequest na magpatrans v ako, ang result, wala naman nakita, sabi lang cannot ruled out early pregnancy and thickened endometrium. So niresetahan ako ng OB ng multivitamins, folic acid and duphaston. Tapos kaninang mga aroung 11:30,nagpt ako, eto yung resulta. Naguguluhan po ako. Pakitutlungan naman po ako

ano po palagay nyo?
32 Các câu trả lời

ako . nung nag Pt ako 4 months tyan ko . malabo yung una ko nabiling PT kasi fake . kaya binili ko yung mas my presyo pangalawang Pt ko nxtday . mamahalin na yung gamit ko hndi na sya Malabo . Clear na yung dalawang Line....

Positive po yan pero ulit nyo na lang din po para mas sigurado, dati po kase ako malabo ung isa nung ngpt po ako sabi trans v na lang po dun po nakita na 8 weeks pregnant na po ako nuon,

5y trước

Pang apat ko na pong pt yan. Yung tatlo po malabo tlaga

Para sure mamsh, better na mag-antay ka ng one month kapag wala ka pa reng mens, sure na yon. Aside from that, it's better na inumin mo yung nireseta sayong vitamins.

Ganyan din ako noon nagnegative pero noong next na pt ko 2 guhit na...malabo ung isang guhit pero positive na pala un...congrats sis..

Na try mo na pink check brand na pt sis? Kasi yon ang ginamit ko non di pa ako delayed malinaw na positive agad result.

Basta bagong buo si baby medyo malabo pa pong makita sa mga test yan. Pero antay po tayo ulit na mag pa check up

Positive yan. Masyado pa kasi maaga at iba iba threshold ng pregnancy test. Pa transv ka uli after 2 weeks.

pa serum test ka po at prenatal.. 6weeks na bby ko nung nalaman kong preggy ako. now 15w na sya😍

Baka masyado lang po maaga pa kaya hindi pa gaano kataas hcg level nyo po.

Positive yan..ganyan din ako Dati..malabo ang isang guhit..buntis na pala