Hi Mga Momshies.

Mahilig po akong uminom ng alak. This march lang last menstruation ko. Then pagdating ng April wala na. NagPT ako after 2weeks na madelay ako pero i was negative on the PT so akala ko delay lang mens ko baka dahil sa ka kawork out ko . But then nagpt ako ulet pero negative na naman so akala ko baka bumalik na naman PCOS ko. Eh knowing na im not pregnant coz twice akong nagpt but same negative, umiinom ako ng alak nun. Then june na wala padin ako, i decided to take a PT again and boom i was POSITIVE. Nagpatrans V ako agad and yes i was pregnant. I wad worried kung makakasama kaya ung nga nainom kong alak nun? Di ko kase talaga alam na i was pregnant 😞 Meron din po bang tulad ko na nakainom ng alak bago nalaman na preggy sila? Btw pang 2nd child ko na po to. Ung panganay ko was 8years old na

1 Trả lời

Ano po bang result sa transV nyo? Dun po malalaman kung ok lang si baby.

4y trước

Upon transv po okay naman si baby ko up to now. Kabuwanan ko na po 37weeks na ko ❤️