ano po palagay nyo?

So 9 days na po akong delayed. Nagpt ako last tuesday and wednesday, nagdalawang guhit sya pero napakalabo. So nagdecide akong magpacheck up, nagpt ulit ako sa clinic pero negative then nirequest na magpatrans v ako, ang result, wala naman nakita, sabi lang cannot ruled out early pregnancy and thickened endometrium. So niresetahan ako ng OB ng multivitamins, folic acid and duphaston. Tapos kaninang mga aroung 11:30,nagpt ako, eto yung resulta. Naguguluhan po ako. Pakitutlungan naman po ako

ano po palagay nyo?
32 Các câu trả lời

Posible ba na nagkakaron muna ng last mens or spotting bago nabubuntis?

5y trước

Isang buhos lang. Di naman nagsoak yung panty ko. Nag PT ako sakto 2 weeks na delayed ako. Ung spotting ko mga 5-7 days na delayed ako.

May preg test ata thru blood extraction mas accurate un

Positive po. Hindi lang pwede na inaaraw araw ang PT.

Pa tvs ka ulit pag 1 month delay kana..

Ang labo nga picture pa nga lang eh. Haha

Congrats po mamsh positive po yan.

pcheck ka ulit s ibang ob.

Positive n sis. Congrats!

Positive congrats mamsh

TransV po para sure.