8เดือนแล้วว

8เดือนแล้วท้องเล็กมั้ย.กำหนดคลอด1 พ.ย.ยังไม่รู้เพศน้องเรย.คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน พ.ย.บ้างแล้วน้องเพศอะไร

8เดือนแล้วว

3พ.ยจ้าคนอื่นบอกว่าเราท้องเล็กแต่น้ำหนักขึ้น10กิโลเราลุกจะไม่ไหวแล้วแต่ก้อกลัวลูกตัวเล็กค่ะแอบกังวนนิดหนึ่ง

4y trước

แม่บ้านนี้คนอื่นก็ทักว่าท้องเล็กน้ำหนักขึ้นมา13โลแล้วเดินไม่ไหวเหมือนกันน

บ้านนี้22ธ.ค. รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ อยากรู้เพศมากเลย ยายเตรียมให้แต่ชุดสีชมพูสดใสทั้งนั้นเลย😂

12 พ.ย.คะ ไปซาวด์เองที่คลีนิคค่ะ ถ้ารอ รพ.รัฐ ป่านนี้ก้อคงม่รุ้เหมือนกันคะ เพศชาย

กำหนดคลอดวันที่ 3 พ.ย. เพศหญิงค่ะ เราเสียตังไปซาวด์ดูเพศน้องที่คลินิกเอง 😃😃

รพ.จะบอกช้า 5เดือนถึงจะบอก แต่เสียตังไปซาวด์ที่คลีนิคจะทราบผลเร็วกว่า

9พย. ค่ะ ผช. ท้องเล็กเหมือนกันค่า ไม่มีใครเชื่อเลยว่าใกล้คลอดแล้ว 😅

กำหนดคลอด 9 พฤศจิกายน 63 จ้า แต่นัดผ่า 28 ตุลาคม ( ได้ลูกสาวค่ะ บ้านนี้)

4y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ ^_^

1พ.ย.ยังไม่รู้เพศเช่นกันค่ะ ลุ้นตอนคลอดเลยทีเดียว😁

4y trước

รอลุ้นดีกว่า555

บ้านนี้ 29 พ.ย ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่

30 พ.ย. 63 ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันคะ